DỊCH VỤ SỬA CHỮA, KÝ GỬI CÁC LOẠI NHẠC CỤ

Với kinh nghiệm lâu năm trong việc sửa chữa các loại nhạc cụ, cùng thái độ phục vụ nhiệt tình chu đáo chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

Nếu nhạc cụ của bạn bị hỏng hóc cần sửa chữa, thay thế. Hãy liên lạc với chúng tôi để nhậnđược dịch vụ sửa chữa nhạc cụ tốt nhất. Chúng tôi có đội ngũ thợ lành nghề với kinh nghiệm lâu năm, thái độ phục vụ nhiệt tình chu đáo chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

Dịch vụ sửa chữa của chúng tôi bao gồm:

01

Sửa chữa đàn guitar

- Bong ngựa - Thay dây - Chỉnh cần - Sửa hộp đàn do rơi, dập vỡ. - Lắp EQ - Sơn lại màu theo yêu cầu.

02

Sửa chữa đàn organ

- Khởi động đàn được 3-5 phút mới lên hoặc lúc được lúc không. - Khởi động chỉ thấy biểu tượng Yamaha mà không vào được chương trình. - Bật đàn không lên nguồn. - Bật đàn chạy được một lúc thì nguồn bị tắt. - Bị loạn nút chức năng, bấm phím này lại nhảy sang phím khác. - Vỡ tiếng, rè loa, rè tiếng. - Không đọc được đĩa mềm, không nhận USB, không đọc được thẻ nhớ.

03

Sửa chữa các loại nhạc cụ dân tộc

- Thay dây đàn - Chỉnh cần - Dán lại mặt đàn - Thay núm. - Lắp thêm loa và bộ điện.

04

Sửa chữa đàn piano

- Sửa phím bị kẹt, thay phím bị gẫy. - Sửa búa gõ - Thay, nối dây. - Làm vệ sinh phần máy. - Đánh bóng vỏ đàn. - Bảo dưỡng toàn bộ

05

Ký gửi

Nhận ký gửi các loại nhạc cụ, amp, mfx, pedals effect với giá tốt nhất

06

Nhạc cụ khác

Nếu nhạc cụ của bạn không thuộc vào một trong bất kỳ các loại trên, hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn và giới thiệu cụ thể:

TOP
Chat
1